เรารู้ลึก รู้จริงเรื่อง กล่องประหยัดน้ำมันอัจฉริยะ ติดตั้งเสร็จประหยัดน้ำมันทันที10%-20%ตลอดไปx

รถจะแรงขึ้นกว่าเดิมทันที คันเร่งเบากว่าเดิมทันที รถยนต์ดีเซลควันดำลดลงมากกว่า 50%ทันที xml:

ติดต่อสอบถามได้ที่ อ.ทวี  เชียงใหม่ 086 - 4321 536

http://www.t-save-oil.com 

  ข้อมูลด้านล่างนี้เป็นความจริงทุกประการ

 Search

 

 Side Menu


 Side Page

 สถิติวันนี้ 4 คน
 สถิติเมื่อวาน 93 คน
 สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้
สถิติทั้งหมด
1240 คน
9390 คน
23614 คน
เริ่มเมื่อ 2013-04-22

 กล่องประหยัดน้ำมันอัจฉริยะตัวจริง ติดตั้งครั้งเดียวประหยัดน้ำมัน10%-20%ทันที-ตลอดไป 086-4321 536                                                                                                                                                                                                                         

          

             

               


 
   
 
ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่เว็บไซต์...
 
" รับติดตั้งกล่องประหยัดน้ำมันอัจฉริยะ "
ผลงานประดิษฐ์ของคนไทย จดสิทธิบัตรไว้แล้ว
ติดตั้งเพียงครั้งเดียว ประหยัดน้ำมันไปตลอดชีพ
 
เมื่อติดตั้งเสร็จ เห็นผลทันที ว่า
รถคุณแรงขึ้นกว่าเดิมทันที
เมื่อรถแรงขึ้น ทำให้กดคันเร่งเบาลงกว่าเดิม
ส่งผลให้รถประหยัดน้ำมันทันที 10%-25%
จึงได้ระยะทางไกลกว่าเดิมทันที ถังต่อถัง
* เป็นสินค้าที่ดีจริง ๆๆๆ
เราจึงกล้ารับประกันคุณภาพสินค้าเป็นเวลา 1 ปี
ถ้าเสียเกิดจากเทคนิกการผลิต เรายินดีเปลี่ยนใหม่ให้ฟรี.
ไม่ต้องซ่อมแต่อย่างใด
เพียงท่านใช้รถไม่เกิน 9,000 กิโลเมตรแรก ก็คืนทุนแล้ว
หลังจากนั้น ก็มีแต่กำไรไปตลอดอายุของกล่องประหยัดน้ำมัน
 
 

 

>>> ผลิตมาสำเร็จรูปแล้ว ติดตั้งง่าย ไม่ต้องตัดต่อสายไฟ ไม่ต้องดัดแปลง ไม่ต้องปรับแต่งจูนเครื่องยนต์ใด ๆ ทั้งสิ้น คนที่พอมีความรู้เรื่องระบบไฟฟ้ารถยนต์อยู่บ้าง สามารถติดตั้งเองได้
ถ้าไม่มั่นใจก็ไปหาร้านซ่อมไดนาโม ให้เขาติดตั้งให้ ใช้เวลา30นาที -1ชั่วโมงก็เสร็จ มีผู้สนใจสั่งซื้อไปติดตั้งเองเกือบทุกจังหวัดทั่วประเทศ สามารถติดตั้งได้กับรถยนต์ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ

  จุดเด่นหลังการติดตั้งที่คุณจะได้รับ :xml:

  1. แก้ปัญหาเครื่องยนต์กำลังตก กำลังตก รถวิ่งอืด เร่งไม่ขึ้น เดินไม่เรียบ       เร่งแซงไม่ทันใจ ปัญหาเหล่านี้เราช่วยท่านได้

2. ได้เพิ่มกำลังแรงม้า ขึ้นกว่าเดิมทันที10%-20%  

3. ได้เพิ่มระยะทาง ประหยัดน้ำมัน 10%-25% ทันที พิสูจน์ได้ ถังต่อถัง

4. สามารถติดตั้งได้กับรถยนต์ที่ใช้น้ำมันเบนซิน91,95,E10,E20,E85

5.รถยนต์ที่ใช้น้ำมัน ดีเซล คอมมอนเรล ควันดำลดลงมากกว่า50% ทันที

6.สามารถติดตั้งได้กับรถยนต์ที่ใช้ แก๊ส LPG / NGV ทุกยี่ห้อ

7.รถใหม่ป้ายแดงก็ติดตั้งได้ ไม่กระทบกับการทำประกันชั้น1 แต่อย่างใด

8. ไม่ตัดต่อสายไฟ ไม่เจาะตัวรถ ไม่ปรับจูนเครื่องยนต์

9.รับประกันคุณภาพกล่องประหยัดน้ำมันเป็นเวลา 1 ปี ถ้าเสียจากเทคนิกการผลิตของเรา ยินดีเปลี่ยนใหม่ให้ฟรี...

 
**ติดตั้งกับรถยนต์ รุ่นต่างๆทั่วประเทศไปแล้วมากมาย
** บางท่านรถคันเดียวใส่ 2 กล่อง 3 กล่องก็มี เช่น Mitsubishi Triton,Pajero , Isuzu D-Max, Toyota Vigo ,Fortuner , Honda CRV,Land Cruiser เป็นต้น เพราะเขาเหล่านั้นต้องการให้รถแรงขึ้นกว่าเดิม + ได้ประหยัดน้ำมันสุด ๆ

 

หากคุณได้ติดตั้งกล่องประหยัดน้ำมันอัจฉริยะ ตั้งแต่วันนี้เพียงครั้งแรกครั้งเดียว จะช่วยให้รถคุณประหยัดน้ำมั10%-25% ทุกๆวัน ตั้งแต่วันนี้ - ตลอดไป รถยนต์ดีเซล คอมมอนเรล ลดควันดำได้มากกว่า 50% ทันที

สามารถติดตั้งได้กับ รถเก๋ง/รถกระบะ รถยนต์ 7 ที่นั่งเช่น Fortuner , Mu-7, Pajero,CRV,Captiva,Landrover, และ รถตู้ทุกชนิด

 

 
>>> สามารถติดตั้งกล่องประหยัดน้ำมันอัจฉริยะ กับรถยนต์ที่ใช้น้ำมันเบนซิน 91,95,E10,E20 จะช่วยให้รถยนต์ของท่านมีกำลังแรงเพิ่มขึ้นจากเดิม10% - 20% ทำให้รถของท่านแรงขึ้นจากเดิม หลังการติดตั้งเสร็จท่านจะรู้ได้ทันที ส่วนรถยนต์เกียร์ออโต้ฯ ก็จะแรงขึ้นจากเดิมเช่นกัน การเหยียบคันเร่งจะเบากว่าเดิมจนท่านต้องแปลกใจเช่นเดียวกัน
...............................................................
>>> สามารถติดตั้งได้กับรถยนต์ ที่เติมแก๊ส LPG / NGV ส่วนใหญ่แล้วกำลังเครื่องยนต์จะตก วิ่งไม่ค่อยออก รู้สึกอืด ๆ ตื้อ ๆ เครื่องยนต์มีความร้อนสูงเพิ่มขึ้น ถ้าท่านได้มาติดตั้งกล่องประหยัดน้ำมันของเรา 1 ชุด จะไปช่วยให้มีกำลังแรงขึ้น รถที่เคยวิ่งอืด ๆ ก็จะแรงขึ้นจากเดิมอย่างเห็นได้ชัด (บางท่านอาจนึกแย้งอยู่ในใจว่า รถของฉันก็แรงอยู่แล้วนะ ถ้าท่านได้ติดกล่องประหยัดน้ำมันของเราไปแล้ว ท่านจึงจะรู้ว่าความแรงของท่าน กับความแรงของเราคนละอย่างกัน ความหมาย: ความแรงของคนทั่วไปต้องกดคันเร่งให้ลึกลง รถจึงจะแรง  แต่ความแรงของเราหลังจากติดกล่องประหยัดน้ำมันไปแล้ว ท่านจะกดคันเร่งตื้นกว่าเดิม แต่ได้อัตราความเร็วเท่าเดิมหรือ มากกว่า) แถมยังช่วยลดความร้อนในห้องเครื่องยนต์ได้อีกด้วย เพราะได้เพิ่มออกซิเจนปริมาณมากในท่อไอดี ส่งผลให้ระบบการเผาไหม้ของเครื่องยนต์ได้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น จึงทำให้รถยนต์ของท่านมีกำลังแรงขึ้นมาอีก ทำให้เครื่องยนต์ทำงานคล่องตัวเบากว่าเดิมนั้นเอง
................................................................
 
>>> สามารถติดตั้งได้กับรถยนต์ที่ใช้น้ำมันดีเซล(รุ่นธรรมดา) และ คอมมอนเรล ส่วนใหญ่แล้วควันจะดำมากกว่าปกติ หากท่านได้ติดตั้งกล่องประหยัดน้ำมันอัจฉริยะ 1 ชุด จะช่วยให้รถของท่านได้ประหยัดทั้งน้ำมันดีเซล 10% - 25% ได้รถที่มีกำลังแรงจากเดิมอีก 10% - 20%
   เนื่องจากกล่องประหยัดน้ำมันอัจฉริยะของเราไปเพิ่มอ็อกซิเจนในท่อไอดีปริมาณที่มาก ส่งผลให้เครื่องยนต์ (สันดาบ) เผาไหม้ได้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น ห้องเครื่องยนต์สะอาดขึ้น น้ำมันเครื่องใสขึ้น สำหรับรถดีเซล , คอมมอนเรล ควันดำจะลดลงมากกว่า 50% ทันที  ส่วนรถยนต์เกียร์ออโต้ฯ การเข้าเกียร์ออโต้ฯ จะชิดกว่า เร็วกว่าแต่ก่อน ไม่ต้องรอรอบยาวนานเหมือนตอนที่ยังไม่ได้ติดตั้งกล่องประหยัดน้ำมัน จะมั่นใจมากขึ้นเวลาต้องการแซงกระชั้นชิด  รถก็จะแรงขึ้นจากเดิมเช่นกัน การเหยียบคันเร่งจะเบากว่าเดิมจนท่านต้องแปลกใจ ต้องใช้ความสังเกตสักนิดนะครับ ท่านจึงจะรู้ว่าเป็นอย่างที่กล่าวมาจริง ๆ
.......................................
 
>>> สามารถติดตั้งได้กับรถยนต์ที่ใช้น้ำมัน E85อยู่แล้ว ปกติจะต้องจูนให้รถกินน้ำมันเพิ่มขึ้นจากเดิมตั้งแต่ 10-20% ไม่เช่นนั้นรถจะสั่น สะดุด ออกตัวได้ช้ากว่าปกติ ถ้าท่านได้มาติดตั้งกล่องประหยัดน้ำมันอัจฉริยะ ของเราเพิ่มอีก 1ชุด ท่านจะได้รถที่แรงขึ้นกว่าเดิมและได้ประหยัดน้ำมัน E85 เพิ่มขึ้นจากเดิมอย่างแน่นอน อาจไม่ต้องจูนเลย หรือจูนน้อยลงจากเดิม ดังตัวอย่างด้านล่างนี้มีท่านที่ได้ติดตั้งทั้งกล่อง E85 และกล่องประหยัดน้ำมันอัจฉริยะ ของเราไปแล้ว และได้กรุณาโทร.กลับมายืนยันกับเราว่าได้ประหยัดน้ำมันเพิ่มจากเดิมจริง ๆ ตอนนี้ขับรถแบบสบายใจ + สบายกระเป๋าสตางค์.

 

สนใจอยากให้รถยนต์แรงขึ้นกว่าเดิม10%-20%ประหยัดเงินค่าน้ำมันกว่าเดิม10%-25% ทันที

ติดต่อได้ที่ อ. ทวี เชียงใหม่ 086 - 4321 536

เราเปิดบริการทุกวันไม่มีวันหยุด วันเสาร์ - อาทิตย์ ก็ยินดีทำให้

เจ้าของทำเอง ขอให้นัดวันเวลาที่จะไปติดตั้งล่วงหน้าให้แน่นอน จะได้ไม่ต้องรอคิวนาน

 

รถยนต์เก๋ง/รถกระบะ /รถยนต์ 7 ที่นั่ง เช่น Fortuner , Mu-7, Mu-X ,Pajero, CRV,Captiva,Landrover, Land Cruiser, Subaru ใช้เวลาติดตั้ง 1 ชั่วโมง

ราคา 3,900บาท พร้อมติดตั้ง ราคาเดียวกันทั่วประเทศ

ช่วงนี้จัดโปรโมชั่นลดราคาพิเศษเหลือเพียง 3,500บาท พร้อมติดตั้ง

รถตู้ใช้เวลาติดตั้ง 2-3 ชั่วโมง ราคา 4,900บาท พร้อมติดตั้ง

ช่วงนี้จัดโปรโมชั่นลดราคาพิเศษเหลือเพียง 4,500บาท พร้อมติดตั้ง

 

สถานที่ติดตั้ง อยู่ใกล้มหาวิทยาลัย เชียงใหม่  หลังตลาดต้นพะยอม 400 เมตร ถ.คลองชลประทาน  อ. เมือง เชียงใหม่

 

อยู่ต่างจังหวัดต้องการสั่งซื้อไปติดตั้งเอง (ไม่ต้องกลัวว่าโอนเงินแล้วจะไม่ได้รับของ เราค้าขายมาหลายปีแล้ว เน้นความซื่อสัตย์ตรงไปตรงมากับลูกค้า เราส่งทางไปรษณีย์ EMS เมื่อส่งของเสร็จเราจะรีบ ส่งSMS บอกหมายเลข EMS ให้ท่านทราบทันที ท่านสามารถเช็คได้ทันที เราจะส่งรูปภาพวิธีการติดตั้งของรถแต่ละรุ่นให้พร้อมคำอธิบาย )

 

โอนเงินเข้าบัญชี ธนาคาร กรุงเทพ / สาขา ถนน สุเทพ

เลขบัญชี 504 - 059 - 469 - 8 โอนเงินเสร็จแล้วกรุณาส่ง SMS เข้ามือถือ และโทร.แจ้งชื่อ นามสกุล ที่อยู่ เลขทะเบียนรถ จังหวัดที่จดทะเบียน อายุ อาชีพ ของท่านด้วยนะครับ จะได้รีบส่งสินค้าให้ถึงมือท่านโดยเร็วไว พร้อมใบรับประกันคุณภาพสินค้า 1 ปี เสียเปลี่ยนใหม่ให้

.......................................

** ด้านล่างมีรูปภาพการติดตั้งกล่องประหยัดน้ำมันอัจฉริยะ กับรถยนต์รุ่นต่าง ๆ มากมายหลายรุ่น **

 

ภาพล่าง หนุ่มคนนี้อยู่ อ. เมือง เชียงใหม่ พี่สาวของท่านทราบจากในเน็ต ได้ให้น้องชายเอารถ Toyota Vios คันนี้ มาติดกล่องประหยัดน้ำมันอัจฉริยะ เพราะต้องการให้รถประหยัดน้ำมัน ช่างได้บอกเสริมว่า จะได้รถที่แรงขึ้นกว่าเดิมกลับไปด้วย เจ้าของรถบอกว่าตอนนี้รถคันนี้มันก็แรงแล้วนะครับ ช่างได้บอกว่าจะแรงมากกว่าเก่าอีก ที่ผ่านมาแรงแต่กินน้ำมัน แต่คราวนี้รถแรง แต่ประหยัดน้ำมันกว่าเดิม เพราะเพียงกดคันเร่งเบา ๆ รถก็พุ่งออกไปข้างหน้าแล้ว เวลาวิ่งในเมืองช่วงที่รถติด เวลาออกตัวรถแค่ค่อย ๆ ปล่อยเบรคเบา ๆ รถก็สามารถวิ่งได้10 - 15กม. / ชม. จึงได้ประหยัดน้ำมันนั้นเอง

ภาพล่าง บุคคลท่านนี้อยู่ จ.ราชบุรี พี่ชายของท่าน(เป็นตัวแทน)ได้ติดกล่องประหยัดน้ำมันให้ ปกติท่านได้เดินทางไปทำงานต่างจังหวัดระยะทางไกล ท่านบอกว่าปกติค่าน้ำมันรถไป-กลับ จากบ้านไปที่ทำงาน และจากที่ทำงานกลับบ้าน วันละ 1,000บาท หลังจากติดกล่องประหน้ำมันไปแล้ว ตอนนี้เติมน้ำมันดีเซล 1,000บาท วิ่งได้ 2 วัน น่าทึ่งมาก เจ้าของรถกล่าว แถมยังได้รถที่แรงเพิ่มขึ้นอีกด้วย

ภาพล่าง หนุ่มคนนี้อยู่ จ. ลำพูน ได้นำรถ ฟอร์ด เรนเจอร์คันนี้ มาติดกล่องประหยัดน้ำมันอัจฉริยะ เพราะต้องการให้รถประหยัดน้ำมัน ช่างได้บอกเสริมว่า จะได้รถที่แรงขึ้นกว่าเดิมกลับไปด้วย เจ้าของรถบอกว่าตอนนี้รถคันนี้มันก็แรงแล้วนะครับ ช่างได้บอกว่าจะแรงมากกว่าเก่าอีก ที่ผ่านมาแรงแต่กินน้ำมัน แต่คราวนี้รถแรง แต่ประหยัดน้ำมันกว่าเดิม เพราะเพียงกดคันเร่งเบา ๆ รถก็พุ่งออกไปข้างหน้าแล้ว ส่งผลให้กินน้ำมันน้อยลงนั้นเอง

ภาพล่าง หนุ่มคนนี้ได้นำรถ Mazda 3 รุ่นใหม่ มาติดตั้งกล่องประหยัดน้ำมัน หลังจากนั้น 2 เดือน ก็ได้นำรถ Nissan Teana มาติดตั้งกล่องประหยัดน้ำมันอีก 1 คัน น่าเสียดายที่ไม่ได้ถ่ายรูปเอาไว้ เพราะมาติดตอนกลางคืน ฝนก็จะตกจึงลืมถ่ายรูปเอาไว้
ภาพล่าง บุคคลท่านนี้ อยู่ในเมืองเชียงใหม่ (ท่านทราบจากในเน็ต) ใช้รถ MAZDA 2 ต้องการให้รถของท่านได้ประหยัดน้ำมัน


สุภาพสตรีท่านนี้ทำงานอยู่ที่ สนามบินสุราษฎร์ธานี ได้ติดตั้งกล่องประหยัดน้ำมัน ต้องการให้รถมีกำลังแรงเพิ่มขึ้น  และ ประหยัดน้ำมัน ติดตั้งโดยตัวแทนเราที่ สุราษฎร์ฯ หลังการติดตั้งเสร็จได้กำลังแรงม้าเพิ่มขึ้นจากเดิมสมใจ

ภาพล่าง บุคคลท่านนี้ ใช้รถ Benz 190  ได้เปลี่ยนเครื่อง Toyota Kz  ดีเซล ควันดำมาก และ กินน้ำมันมาก จึงได้นำมาติดตั้งกล่องประหยัดน้ำมันอัจฉริยะ  (ท่านทราบจากเน็ต)

ภาพล่าง ท่านนี้อยู่ อ. จอมทอง เชียงใหม่ ได้นำรถ Toyota Soluna 1500cc ต้องการให้รถได้ประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง เพราะท่านต้องขับรถไปทำงานทางไกลบ้านตลอ

ภาพล่าง บุคคลท่านนี้ทำงานอยู่ในสวนสัตว์ เชียงใหม่  ท่านบอกว่าอยากให้รถได้ประหยัดน้ำมันบ้าง  ช่างกล่าวเสริมว่า ท่านจะได้รถที่แรงขึ้นจากเดิมเป็นของแถมกลับไปด้วย
ภาพล่าง บุคคลท่านนี้ท่านทราบจากในเน็ต ได้ติดตั้งกล่องประหยัดน้ำมันกับตัวแทนของเราที่สาขากรุงเทพฯ หลังการติดตั้งเสร็จได้ไปลองรถ เจ้าของรถชอบใจมาก การออกตัวรถได้ดีกว่าตอนที่ยังไม่ได้ติดตั้งกล่องประหยัดน้ำมัน เพราะล้อใหญ่มาก
ภาพล่าง บุคคลท่านนี้ท่านทราบจากในเน็ต ได้ไปติดตั้งกล่องประหยัดน้ำมันกับตัวแทนของเราที่สาขากรุงเทพฯ ต้องการประหยัดน้ำมัน และ ต้องการลดควันดำด้วย เพราะเริ่มมีควันดำมากแล้ว ท่านจะได้รถที่แรงขึ้นกว่าเดิมเป็นของแถม


ภาพล่าง เจ้าของรถ Chevrolet Sonic คันนี้ ติแก๊สมากแล้ว แต่รถวิ่งอืด จึงได้ติดตั้งกล่องประหยัดน้ำมัน หลังการติดตั้งเสร็จไปลองรถ ปรากฎว่ารถแรงขึ้นกว่าเดิม เจ้าของรถชอบใจมาก     เมื่อวันที่ 10 / 11 / 56 ทีมงานเราได้มีโอกาสโทร. คุยกับท่านเจ้าของ ท่านบอกว่า จากที่เมื่อก่อนรถอืดมาก ๆ เลย หลังจากได้มาติดตั้งกล่องประหยัดน้ำมันอัจฉริยะ ตอนนี้รถมีกำลังแรงขึ้นมาก เมื่อก่อนการสิ้นเปลืองแก๊ส LPG อยู่ที่ 9.5กม./ ลิตร ตอนนี้ได้ประหยัดแก๊ส LPG เป็น 11.5 กม./ ลิตร ได้เพิ่มมาอีก 2 กิโลเมตร / ลิตร คุ้มจริง ๆ เจ้าของรถกล่าว
ภาพล่าง Isuzu D-Max เจ้าของรถคันนี้ก็ต้องการให้รถได้ประหยัดน้ำมันดีเซลเช่นเดียวกัน หลังการติดตั้งเสร็จ ได้ไปลองรถสามารถออกตัวเกียร์ 2 ได้ พอลองใส่เกียร์ 1-2-3-4- โดยไม่ได้เหยียบคันเร่งเลย รถไปได้อย่างสบาย ๆ เจ้าของรถก็พอใจมาก

 ภาพล่าง บุคคลท่านนี้ เป็นพนักงาน ปตท. เติมน้ำมันเครื่องบินที่ จ.สุราษฎร์ ฯ ท่านได้ติดตั้งกล่องประหยัดน้ำมันอัจฉริยะ 1 กล่อง กับรถยนต์ Toyota New Vios ก่อนติดตั้งท่านได้เล่าให้เราทราบว่า ท่านได้เปลี่ยนล้อขอบ 17 " รถมันอืดมาก ๆๆ วิ่งไม่ค่อยออก หลังการติดตั้งเสร็จ เจ้าของรถได้ไปลองขับรถ พอออกตัวรถเท่านั้น ใส่เกียร์ D ค่อย ๆปล่อยเบรคปรากฎว่ารถมันโดดออกไปเลย เจ้าของรถชอบใจมาก เพราะได้รถแรงขึ้นกว่าเดิมมาก
 
ภาพล่าง  อาจารย์ท่านนี้ ขับรถ Isuzu Advetur 2.8 จาก จ. ลำปาง - เชียงใหม่ ไป- กลับ ราว 300กม. (อยู่นอกเมืองไปอีก ) เพื่อมาติดตั้งกล่องประหยัดน้ำมันอัจฉริยะโดยเฉพาะ ได้ลองรถก่อนติดตั้งไม่กดคันเร่งแม้แต่นิดเดียว ใส่เกียร์ 1-2-3 แล้วค่อย ๆ ปล่อยคลัชย์ พอถึงเกียร์ 3 รถวิ่งอืดมาก ๆ จึงได้กลับมาติดตั้งกล่องประหยัดน้ำมัน หลังจากติดตั้งเสร็จไปลองอีกครั้งหนึ่ง ใส่เกียร์ 1-2-3 เหมือนเดิม พอใส่เกียร์ 3 รถมันพุ่งออกเลย ใส่เกียร์ 4-5 รถไปได้อย่างสบาย ๆ เจ้าของรถชอบใจมาก ท่านบอกว่าปกติกินน้ำมัน เฉลี่ย 4 บาท / 1 กิโลเมตร ขอให้ได้ประหยัดลงมาบ้างก็ยังดี เจ้าของรถกล่าว

 
ภาพล่าง คันนี้ติดตั้งตอนกลางคืนกลางวันเจ้าของไม่ว่างเจ้าของรถ Isuzu D-Max 2500cc. คันนี้ ท่านต้องการท่านต้องการให้รถได้ประหยัดน้ำมันดีเซลบ้างก็ยังดี ช่างบอกว่า ได้จะได้รถที่แรงเพิ่มขึ้นเป็นของแถม ติดตั้งโดยตัวแทนของเราที่กรุงเทพ
ภาพล่าง ท่านนี้ได้นำรถยนต์ Toyota mighty X 2.8 4X4 มาติดตั้งกล่องประหยัดน้ำมันอัจฉริยะ เจ้าของรถบอกว่า รถคันนี้กินน้ำมันดีเซลมาก เรียกว่าซดเลยที่เดียว เจ้าของรถเป็นคนมักน้อย..บอกว่า ได้ประหยัดน้ำมันมาบ้างก็ยังดี
ภาพล่าง เจ้าของรถ Mitsubishi Lancer 1500cc. คันนี้ เจ้าของรถท่านต้องการประหยัดน้ำมัน แถมท้ายยังได้ความแรงเพิ่มขึ้นเป็นของแถม ติดตั้งโดยตัวแทนของเราที่กรุงเทพ
บุคคลท่านนี้อยู่ อ. แม่ทา จ. ลำพูน ได้นำรถคันนี้มาติดตั้งกล่องประหยัดน้ำมัน อยากให้รถได้ประหยัดน้ำมันมาบ้างก็ยังดี เจ้าของรถกล่าว ช่างได้กล่าวเสริมว่า รถของท่านจะมีกำลังแรงเพิ่มขึ้นกว่าเดิม และได้ลดควันดำลงจากเดิม
24/11/56 บุคคลท่านนี้ ไดนำรถ Ford Renger 2500cc. มาติดตั้งกล่องประหยัดน้ำมันอัจฉริยะ ท่านบอกว่าอยากให้รถมีกำลังแรงเพิ่มขึ้น เพราะเวลาขึ้นดอยรถมันอืดมาก วิ่งไม่ค่องออก ช่างบอกว่าท่านจะได้รถที่มีกำลังเพิ่มขึ้นแน่นอน ยังได้ประหยัดน้ำมันด้วย ได้ลดควันดำลงจากเดิมด้วยเป็นของแถมกลับไปครับ

ภาพล่าง มาติดตั้งตอนกลางคืน  กลางวันต้องทำงาน เจ้าของได้นำรถ Mitsubishi Strada 2800cc. มาติดตั้งกล่องประหยัดน้ำมันอัจฉริยะ ท่านบอกว่าอยากให้รถได้ประหยัดน้ำมันขึ้นมาบ้าง และ ต้องการลดควันดำลงด้วย ช่างบอกว่าท่านจะได้รถที่มีกำลังเพิ่มขึ้นอีก ได้ลดควันดำลงมากกว่า 50% เป็นของแถมกลับไป

ภาพล่าง บุคคลท่านนี้ ได้นำรถยี่ห้อ ตงฟง (รถจีน) ซึ่งติดแก็สมาแล้ว  ท่านต้องการให้รถได้ประหยัดน้ำมันแก็สเพิ่มมาอีกนิดหนึ่ง


ภาพล่าง ไม่ขอโชว์ตัว เจ้าของรถ Toyota Vigo คันนี้ อยู่ จ.สุราษฎร์ธานีได้สั่งซื้อกล่องประหยัดน้ำมันอัจฉริยะ ไปติดตั้งเอง หลังจากติดตั้งเสร็จ ท่านประทับใจมาก เนื่องจากได้ทั้งกำลังแรงม้าเพิ่มขึ้น ได้ทั้งประหยัดน้ำมันเป็นที่น่าพอใจ จึงได้ของเป็นตัวแทนของเราที่ จ. สุราษฎร์ธานี

รถ Nissan NAVARA คันนี้ ติดตั้งโดยตัวแทนของเราที่สุราษฎร์ธานี  หลังการติดตั้งไปแล้ว เจ้าของรถได้เอาไปใช้งาน  แล้วได้คุยทางไลน์กับตัวแทนของเราที่สุราษฎร์ฯ ว่า รถประหยัดน้ำมันกว่าเดิม  มีกำลังแรงเพิ่มขึ้นกว่าเดิม เครื่องยนต์เย็นลงกว่าเมื่อไม่ได้ติดตั้งกล่องประหยัดน้ำมัน  เจ้าของรถชอบใจมาก ๆ ...
ภาพล่าง คุณ ชัยรัตน์ อ.สันกำแพง เชียงใหม่ไม่ขอโชว์ตัว ได้นำรถ Toyota VIOS มาติดตั้งกล่องประหยัดน้ำมัน ท่านบอกว่าต้องการให้รถประหยัดน้ำมันลงมาบ้างก็ยังดี ช่างบอกว่าจะได้รถแรงเพิ่มขึ้นด้วย
ภาพล่าง บุคคลท่านนี้ขับรถ Mazda Fighter มาจาก จ. พะเยา เพื่อมาติดตั้งกล่องประหยัดน้ำมัน ท่านบอกว่าต้องการให้รถได้ประหยัดน้ำมัน และลดควันดำ

ภาพล่าง คุณ ชัยรัตน์ สันกำแพง เชียงใหม่ มีความมั่นใจมากหลังจากรถ TOYOTA VIOS ได้ประหยัดน้ำมันดีมาก จึงได้เอารถ Toyota Corolla ของลูกชาย มาติดกล่องประหยัดน้ำมันเพิ่มอีก 1 คัน 

ภาพล่าง บุคคลท่านนี้ได้นำรถ Mitsubishi Space wagon มาติดตั้งกล่องประหยัดน้ำมัน ท่านได้รับการแนะนำจากคุณชัยรัตน์เพื่อนของท่าน

ภาพล่าง หนุ่มคนนี้ได้ติดตั้งกล่องประหยัดน้ำมันไปแล้ว และได้ไปลองรถ ได้ส่งไลน์กลับไปบอกเราว่ารถแรงขึ้นกว่าเดิม + ประหยัดน้ำมันด้วย ต้องยกนิ้วให้ ขอบคุณครับที่ส่งข้อมูลดีดีไปให้ครับ

ภาพล่าง หนุ่มคนนี้ เป็นนักศึกษา ได้นำรถ Toyota Altist คันนี้มาติดตั้งกล่องประหยัดน้ำมัน บอกว่าอยากให้รถได้ประหยัดน้ำมัน เพราะต้องเดินทางไกลบ่อย ๆ

ภาพล่าง ท่านสหกรณ์ จ.ลำพูนได้นำรถ Fortuner 3.0 มาติดกล่องประหยัดน้ำมัน หลังจากติดตั้งเสร็จไปลองรถท่านพอใจมาก บอกว่าแรงกว่าตอนที่ยังไม่ได้ติดกล่องประหยัดน้ำมัน

ภาพล่าง ท่านหัวหน้าชลประทาน ได้นำรถ Isuzu Advenger 3.0 มาติดตั้งกล่องประหยัดน้ำมัน ท่านบอกว่าต้องเดินทางไกลไปทำงานต่างจังหวัด ต้องการให้รถ ได้ประหยัดน้ำมันดีเซลลงมาบ้าง จึงได้นำรถมาติดกล่องประหยัด้ำมัน ช่างบอกว่า ท่านได้ประหยัดน้ำมันแน่นอน แถมได้

ภาพล่าง คันที่ 1 อาจารย์ท่านนี้ ท่านสอนหนังสืออยู่ อ. สันป่าตอง เชียงใหม่ ต้องการให้รถ suzuki Swift ของท่านได้ประหยัดน้ำมัน จึงได้มาติดตั้งกล่องประหยัดน้ำมัน ท่านอยู่ที่ อ. สันป่าตอง เชียงใหม่

 

ภาพล่าง ท่านเจ้าของรถ SUBAU คันนี้ ต้องการให้รถของท่านได้ประหยัดน้ำมัน ลงมาบ้างก็ยังดี จึงได้มาติดกล่องประหยัดน้ำมัน ท่านบอกว่า ปกติแล้วกินน้ำมันพอสมควร

 

 

 

 

ภาพล่าง คันที่ 2 อาจารย์ท่านนี้ หลังจากได้นำรถ Suzuki Swift ซ้ายมือ มาติดกล่องประหยัดน้ำมันได้ 2 วัน ท่านก็นำรถ Mitsubishi Pajero คันนีมาติดกล่องประหยัดน้ำมัน เพิ่มเป็นคันที่ 2 ช่างถามว่ารถ Swift ได้ประหยัดน้ำมันไหม..? ท่านบอกว่า ได้เพิ่มจากเดิมอีก 1-2กม.และได้รถที่แรงขึ้นกว่าเดิม10%-20% น่าพอใจมาก จึงได้เอา Pajeroมาติดอีกคัน

 

ภาพล่าง บุคคลท่านนี้ขับรถมาจาก จ. ลำปาง เพื่อมาติดกล่องประหยัดน้ำมัน ท่านก็ต้องการให้รถของท่านได้ประหยัดน้ำมันเช่นเดียวกัน

 

ภาพล่าง พนักงานบริษัท ทั้ง 2 ท่านนี้ได้นำรถ Toyota Vios มาติดตั้งกล่องประหยัดน้ำมันอัจฉริยะได้รับการแนะนำจากเพื่อนของท่าน เพื่อนได้เล่าให้ฟังว่า หลังจากติดกล่องประหยัดน้ำมันไปแล้ว ได้ประหยัดน้ำมันดี และ รถมีกำลังแรงขึ้นกว่าราะอยากให้รถได้ประหยัดน้ำมันเช่นกัน เดิมอีกด้วย จึงได้นำรถมาติดกล่องประหยัดน้ำมันอัจฉริยะ เพราะอยากให้รถได้ประหยัดน้ำมันเช่นกัน

 

ภาพล่าง พนักงานบริษัท ทั้ง 2 ท่านนี้ หลังจากทั่นใจจาก Toyota Vios ด้านขวามือ ถ้าประหยัดน้ำมันอัจฉริยะจากเดิม จนมั่นใจแล้ว จึงได้รถ Toyota Vigo 3.0 มาติดตั้งกล่องประหยัดน้ำมันเพิ่มอีก 1 คัน

ภาพล่าง บุคคล ท่านนี้ ได้ติดตั้งกล่องประหยัดน้ำมัน เจ้าของรถบอกว่าต้องการให้รถประหยัดน้ำมันเช่นเดียวกับคนอื่น ๆเช่นกัน

 

ภาพล่าง บุคคลท่านนี้ ทำงานธนาคาร แห่งหนึ่ง ท่านได้นำรถ Suzuki Vitara มาติดตั้งกล่องประหยัดน้ำมัน ท่านต้องการให้รถประหยัดน้ำมันกว่าเดิม ช่างบอกว่าท่านจะได้รถที่มีกำลังแรงเพิ่มขึ้นกว่าเดิมเป็นของแถม หลังจากติดตั้งเสร็จไปลองรถ ท่านยอมรับว่ารถแรงขึ้นกว่าเดิมจริง ๆ ทั้ง ๆที่ไม่ได้เหยียบคันเร่งเลยแม้แต่นิดเดียว

.

ภาพบน อาจารย์ท่านนี้ (ผอ.) ได้รับการแนะนำจากเพื่อน นายธนาคาร เจ้าของรถ Suzuki Vitara (ภาพขวาบน)ให้มาติดตั้งกล่องประหยัดน้ำมัน ท่านบอกว่าหลังจากติดตั้งกล่องประหยัดน้ำมัน รถSuzuki Vitara ของท่านได้ประหยัดน้ำมันมากกว่าเดิม และรถมีกำลังแรงม้าเพิ่มขึ้นกว่าเดิมอีดด้วย หลังจากติดตั้งเสร็จไปลองรถ ท่านยอมรับว่ารถแรงขึ้นกว่าเดิมจริง ๆ ทั้ง ๆที่ไม่ได้เหยียบคันเร่งเลยแม้แต่นิดเดียว


ภาพล่าง ทะนายความท่านนี้ ได้รับการแนะนำจากเพื่อนที่เป็นนิติกร เคยมาติดกล่องประหยัดน้ำมันไปแล้วตั้ง 2 คัน ได้แนะนำท่านให้มาติด ท่านจึงนำรถ Toyota Vigo3.0 ของท่านมาติดกล่องประหยัดน้ำมัน ท่านบอกว่าต้องการให้รถได้ประหยัดน้ำมันลงมาจากเดิมบ้างก็ดี ช่างบอกว่าท่านจะได้รถแรงขึ้นด้วย


ภาพล่าง อาจารย์ท่านนี้ (ผอ.) ได้นำรถ Toyota Fortuner ของท่านมาติดกล่องประหยัดน้ำมันเพิ่มอีก 1 คัน ถัดจากคันToyota Viosได้ 2 วันท่านมั่นใจจากคันแรก ว่าประหยัดน้ำมันมากกว่าเดิม และรถมีกำลังแรงม้าเพิ่มขึ้นกว่าเดิมอีดด้วย หลังจากติดตั้งเสร็จไปลองรถท่านยอมรับว่ารถแรงขึ้นกว่าเดิม ทั้ง ๆ ที่ยังไม่ได้เหยียบคันเร่งเลยแม้แต่นิดเดียว

 

ภาพล่าง สุภาพสตรีท่านนี้ ได้นำรถ BMW 318i ของท่านมาติดกล่องประหยัดน้ำมัน ท่านบอกว่ากินน้ำมันมากกว่าปกติมาก ได้เปลี่ยนเครื่อง 1J แล้ว

 

ภาพล่าง บุคคลท่านนี้ ได้รับการแนะนำจากพี่เขย  ที่เคยติดกล่องประหยัดน้ำมันไปแล้ว ได้แนะนำท่านให้ ติดกล่องประหยัดน้ำมันอัจฉริยะ

 

 

ภาพล่าง คุณตากับคุณหลาน 2 ท่านนี้ ได้นำรถ FORD Everest ของท่านมาติดกล่องประหยัดน้ำมัน ท่านบอกว่าต้องการให้รถได้ประหยัดน้ำมันลงมาจากเดิมบ้างก็ดี ช่างกล่าวเสริมว่าท่านจะได้รถแรงขึ้นกว่าเดิมเป็นของแถมกลับบ้านไปด้วยครับ

 ภาพบน หนุ่มท่านนี้ได้นำรถ Honda CRV 2.4 - E85 มาติดกล่องประหยัดน้ำมัน ท่านต้องการให้รถประหยัดน้ำมัน E85 ลงจากเดิมอีก หลังจากติดตั้งเสร็จไปลองรถเจ้าของรถยอมรับว่า รถแรงเพิ่มขึ้นจริง ๆ แค่ก่อนติดตั้ง กับ หลังการติดตั้งกล่องประหยัดน้ำมันเท่านั้น ชัดเจนมาก


 

ภาพล่าง บุคคล ท่านนี้ ได้นำรถ Mitsubishi Attrage 1200cc. จาก จ. แพร่ มาติดกล่องประหยัดน้ำมัน ท่านบอกว่าต้องการให้รถได้ประหยัดน้ำมันลงมาจากเดิมอีก จึงได้มาติดกล่องประหยัดน้ำมันอัจฉริยะ

 


ภาพล่าง บุคคลท่านนี้เป็นวิศวกร ทำงานอยู่จ.ลำปาง ท่านลงทุนขับรถ Toyota Fortuner คันนี้ มาจาก อ.แม่ทะ จ. ลำปาง เพื่อมาติดกล่องประหยัดน้ำมันโดยเฉพาะ ระยะทางไป-กลับ 200กว่ากิโลเมตร ท่านบอกว่าอยากให้รถได้ประหยัดน้ำมันเพิ่มขึ้นมาอีกสักนิดก็ยังดี ช่างเสริมว่าจะได้รถที่มีกำลังแรงขึ้นกว่าเดิม ได้ควันดำลดลงจากเดิมอีกด้วยเป็นของแถมกลับไปครับ

 

ภาพล่าง บุคคลท่านนี้ได้รับการแนะนำจากคุณ อมร (ภาพบน) ท่านเชื่อใจคุณอมรไม่ได้พูดโกหกแน่นอน จึงได้นำรถ Honda City คันนี้มาติดกล่องประหยัดน้ำมัน ท่านบอกกับเราว่ากำลังแสวงหาทางให้รถได้ประหยัดน้ำมันอยู่พอดี

ภาพล่าง (ไม่ขอโชว์ตัว) เจ้าของรถ โฟล์ค 1.6 คันนี้ อยู่สันกำแพง เชียงใหม่ ท่านอยากให้รถของท่านมีกำลังแรงเพิ่มขึ้น และประหยัดแก็ส LPG ด้วย จึงได้มาติดกล่องประหยัดน้ำมัน ช่างบอกว่าห้องเครื่องยนต์ของท่านจะเย็นกว่าเดิมด้วย

ภาพล่าง เจ้าของรถ Isuzu TFR คันนี้ ท่านอยากให้รถของท่านมีกำลังแรงเพิ่มขึ้น และได้ประหยัดน้ำมันดีเซลด้วย จึงได้มาติดกล่องประหยัดน้ำมัน

ภาพล่าง บุคคลท่านนี้ได้นำรถ Mitsubishi Strada มาติดกล่องประหยัดน้ำมันอัจฉริยะ ท่านบอกว่าเดินทางไกลบ่อยมาก จึงอยากให้รถได้ประหยัดน้ำมัน ช่างบอกว่าได้รถแรงขึ้นกว่าเดิม และ ได้ลดควันดำลงมากกว่า 50%อีกด้วย  เมื่อวันที่ 9/3/57ได้เล่าให้เราทราบว่า ตอนนี้จาก 10.5 km./L มาเป็น 13 km/L 

ภาพล่าง หนุ่มคนนี้ได้นำรถ Honda City Tipez มาติดตั้งกล่องประหยัดน้ำมัน บอกว่าต้องการให้รถประหยัดน้ำมันเพิ่มจากเดิม พอได้ลองรถปรากฎว่ารถแรงกว่าเดิมมาก เจ้าของรถชอบใจมากยังไม่ได้กดคันเร่งแม่แต่นิดเดียว

ภาพบน ท่านนี้ได้ขับรถToyota Vigo 3.o Auto มาจากอ.ปางมะผ้่าจ.แม่ฮ่องสอน เพื่อติดกล่องประหยัดน้ำมัน ท่านต้องการให้รถประหยัดน้ำมันดีเซล ลงจากเดิม หลังจากติดตั้งเสร็จไปลองรถเจ้าของรถยอมรับว่า รถแรงเพิ่มขึ้นจริง ๆ โดยไม่ได้กดคันเร่งแม้แต่นิดเดียว แค่ก่อนติดตั้ง กับ หลังการติดตั้ง เห็นชัดเจนมาก

ภาพล่าง บุคคลท่านนี้ได้ขับรถToyota HIACE มาจากกรุงเทพ (ท่านมาธุระด้วย) มาติดกล่องประหยัดน้ำมันอัจฉริยะ ท่านบอกว่าเดินทางไกลบ่อย จึงอยากให้รถได้ประหยัดน้ำมัน ช่างบอกว่าได้รถแรงขึ้นกว่าเดิม และ ได้ลดควันดำลงมากกว่า 50%อีกด้วย


ท่านที่มีใจรักความเป็นธรรม..ท่านลองพิจารณาดูนะครับ จากตัวอย่างด้านบนมีหลายท่าน..ที่มีรถหลายคัน หลังจากรถคันแรกได้ประหยัดน้ำมันแล้ว เขาจึงได้นำรถคันอื่นๆ ของเขา มาติดกล่องประหยัดน้ำมันเพิ่มอีก เพราะท่านเหล่านั้นไม่อยากให้พลาดโอกาสที่จะได้ประหยัดน้ำมัน เพราะต้องควักเงินจ่ายค่าน้ำมันรถทุกวัน
น่าเสียดายมาก...ท่านได้มาพบเว็บไซต์ " กล่องประหยัดน้ำมันตัวจริง " นี้แล้ว แต่ยังไม่กล้าตัดสินใจ ยังปล่อยโอกาสดีดีนี้ให้หลุดมือไป ท่านก็จะเสียโอกาสที่จะได้ประหยัดเงินค่าเติมน้ำมัน/แก๊ส ไปทุกวัน ๆ อย่างน่าเสียดาย...

เราตั้งใจนำสิ่งดีดีนี้มาแบ่งปันให้ทุกท่านในราคาย่อมเยาว์ เผื่อจะได้ช่วยให้รถยนต์ของท่านได้ประหยัดน้ำมันลงมาบ้าง แถมยังได้รถมีกำลังแรงขึ้นกว่าเดิมอีก แก้ปัญหารถดีเซล คอมมอนเรล ที่มีควันดำมากๆ ลดลงได้ทันที

บางท่านอาจะกลัวว่า โอนเงินไปแล้วจะไม่ได้รับของ ขอบอกว่าถ้าท่านโอนเงินตอนเช้า-เที่ยง เราจะรีบส่งของให้ท่านวันนั้นเลย ท่านสามารถตรวจสอบทางไปรษณีย์ EMS ได้เลยครับ เราทำธุรกิจ ไม่ได้คิดจะมาคดมาโกงใด ๆ ทั้งสิ้นครับ ขอให้ท่านสบายใจได้.

 

 

******************************

 

ท่านใดต้องการให้รถยนต์ของท่านได้ประหยัดเงินค่าเติมน้ำมัน ได้เพิ่มความแรงจากเดิม ต้องการให้ควันดำลดลงจากที่เคยเป็น

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ อ. ทวี เชียงใหม่ 086 - 4321 536

ยินดีรับใช้ทุกท่าน และ ขอขอบพระคุณทุกท่านที่ตั้งใจอ่านข้อมูลดีดีนี้ตั้งแต่ต้นจนจบ.

********************************************************

ข้อมูลข้างต้นที่ได้กล่าวมานั้นเป็นความจริงทุกประการ เราตั้งใจบริหารงานตรงไปตรงมา

ยึดหลักคุณธรรมนำธุรกิจ ความซื่อสัตย์ สุจริต เป็นที่ตั้ง

***********************************

คำโบราณท่านได้กล่าวไว้นับพัน ๆ ปีมาแล้วว่า :
ซื่อกินไม่หมด คดกินไม่นาน ข้าพเจ้าขอน้อมมาปฏิบัติตาม
******************************
องค์สมณะโคดมพระองค์ทรงตรัสไว้ว่า :
ความซื่อสัตย์สุจริต มีศีลธรรม คุณธรรม ประจำใจ เป็นสิ่งที่ควรนำมาปฏิบัติ
นชีวิตประจำวัน ของผู้รักความสุข ความสงบทั้งในโลกนี้ และ โลกหน้า
ข้าพเจ้าขอน้อมรับสิ่งดีดีนี้ มาปฏิบัติในชีวิตประจำวันเป็นสรณะตลอดไป.
 

 

Copyright (c) 2006 by Your Name